ละครดี ซีรีส์ดัง 2024-05-14 10:28:51 104
 “บางกอกคณิกา” เปิดตัวแรง แบบ No.1  แฟนซีรีส์แห่อวยยศ ทำถึง! ทำดี! ทำโดน!

ทำถึงมากแม๊!!! เปิด อีพี1 ด้วยความร้อนแรง สุดเข้มข้น ตีแผ่ชีวิตโสเภณี และการต่อสู้ เพื่อไถ่ถอนชีวิต ให้เป็นอิสระ ของ สามคณิกาสาว อิงฟ้า วราหะ (กุหลาบ) ,ก้อย อรัชพร (โบตั๋น) และ ชาร์เล็ท วาศิตา (เทียนหยด) แห่ง ซีรีส์ “บางกอกคณิกา” ช่องวัน31 เรียกว่า เปิดฉากมาตอนแรก ความปั๊วะ ความปัง ก็ดันความร้อนแรงบนเทรนด์ X ขึ้นอันดับ 1 ของเทรนด์โลก และเทรนด์ไทย ภายในเวลาอันรวดเร็ว


ส่งให้กลายเป็นละครที่เปิดตัวเรตติ้งสูงสุดของช่องวัน ด้วยเรตติ้ง ทั่วประเทศ : 2.852 , กรุงเทพฯ : 3.882 และขึ้นแท่นอันดับ 1 ยอดคนดูสดสูงสุด ผ่านแอป oneD รวมถึง ชาวโซเชี่ยลแห่อวยยศ ชื่นชม ถึงฝีมือของเหล่านักแสดงในเรื่อง ที่คัดมาแบบตรงปก ตรงคาแร็คเตอร์ ที่สำคัญ องค์ประกอบด้านโปรดักชั่น ภาพ แสง สี เสียง คอสตูม สวย อลัง นัมเบอร์วัน สมการรอคอย โดยเฉพาะ ซีนนางโชว์ของ 3 สาว ในเพลง “แสงสุดท้าย” ทำถึง ทำดี ทำโดน


จนถูกยกให้เป็น การเต้นฉบับ มูแรง รูจ ของเมืองไทย ที่เต็มได้ด้วยลีลาสุดเร่าร้อน แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์สุดแพรวพราว โดยเฉพาะ ท่าเกี่ยว ของสาวอิงฟ้า ที่กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชี่ยล ด้วยอินเนอร์ และความทุ่มเทที่ต้องทำให้ถึง ด้านก้อย และชาร์เล็ท ก็ปล่อยของกันสุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะเป็น งานสายตา และลีลาสุดกรีดกรายของก้อย ไปจนถึง งานเอวสไตล์ภาระตะของชาร์เล็ท ที่ดูทรงพลัง เจอช็อตนี้เข้าไป เรียกว่า กวาดสายตาทุกคู่จงมองมา นี่คือ ดอกไม้งาม ที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้านตัวจริง

     ส่วนคืนนี้ อีพี2 มาร่วมลุ้น ไปกับการต่อสู้เพื่อไถ่ถอนตัวเอง ออกจากหอบุปผชาติ ของ 3 สาว จะทำสำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นได้ เวลา 20.30 น. ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม oneD ORIGINAL พร้อมกัน ทางช่องวัน 31 (เวอร์ชัน TV) และ แอป oneD (เวอร์ชัน UNCUT)


รูปภาพเพิ่มเติม