ข่าวบันเทิง ผู้หญิง 2024-05-14 10:24:46 101
หรูหรา แพงที่สุด กับบ้านพักตากอากาศหลังใหม่ มูลค่า 8 หลัก ของ มาดามวาสนา เจ้าของอาณาจักร REVOMED GROUP  ที่ เฉิดฉายขึ้นปก HELLO! THAILAND

CEO คนดังแห่งยุค ผู้ปลุกกระแสแบรนด์อาหารเสริม สกินแคร์ เครื่องสำอาง สุดปังของดาราไทย "ดร.วาสนา อินทะแสง" หรือ "คุณเมย์" แห่ง "รีโว่เมด กรุ๊ป" มหาราณีนักปั้นมือทอง ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จธุรกิจของเซเลบคนดัง ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินล้านไปหมด เพราะ "วาสนานี้เป็นของคุณ" ใครๆ คนดังต่างจ่อคิว ร่วมโปรเจกต์น่าจะแถวยาวไปจนปลายปีแล้ว


ล่าสุด "ดร.เมย์ วาสนา" ถูกเชิญขึ้นปก HELLO! THAILAND พร้อมเปิดบ้านพักตากอากาศสุดหรูหลังใหม่ที่เขาใหญ่ ที่ใครๆ เห็นก็ต้องตาลุกวาว เอาไว้นอนนับดาวในวิวพาโนรามาหลักล้าน สวยจัดจ้านกับสไตล์โมเดิร์นยูโรเปียน ผสานกลิ่นอายชนบทอังกฤษ ที่ฉีกแนว ยูนีค และไม่เหมือนใคร เห็นแล้วมันดีต่อใจจริงๆ

หากจะย้อนไปอีกนิด เปิดประวัติ "ดร.เมย์ วาสนา" คือผู้อยู่เบื้องหลังเซเลบ ดารา คนดัง ในแวดวงบันเทิง และไฮโซ เมืองไทยคับคั่ง ที่หันมาสร้างแบรนด์ และออกผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง และสร้างยอดขาย นับ 10 ล้านในไม่กี่ชั่วโมง เช่น สงกรานต์ มายด์, ตัวแม่ อย่าง มัมดิว อริสรา, หญิง รฐา เป็นต้น การมอบฉายา นักปั้นมือทอง ให้กับ "ดร.เมย์ วาสนา" ไม่เกินจริง


รูปภาพเพิ่มเติม