วาไรตี้ 2023-10-06 07:15:08 245
ยั่วแรงจนหยุดหายใจ “นางร้าย Thailand” อีพี4 วีคนี้ กับโจทย์สุดท้าทาย “ร้ายให้จำ”

สัปดาห์นี้ (วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม) อีพี4 รายการ นางร้ายThailand (Devil Angle Thailand ) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เตรียมพบกับศึกแย่งชิงสวมบทบาทจากตัวละครดังกระแสแรง ร่านดอกงิ้ว ในบท สร้อยสน ผู้หญิงที่กลับมาทวงความแค้น แถมมาพร้อมคอนเซปต์ที่ 3 Queen Master เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, โม อมีนา พินิจ และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย ต้องตีโจทย์ “ร้ายให้จำ”  ให้แตก ต้องยั่วยวนให้สุด เพื่อพาลูกทีมทั้ง 4 คนของตัวเอง ระเบิดจิตวิญญาณความร้าย เพื่อผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้ แต่ใครจะเป็นคนที่พลังอินเนอร์อ่อนแอ จนต้องโบกมือลากลับบ้านก่อน และใครจะเป็นผู้ชนะจากการแข่งขันด่านแรกไปได้ เพื่อก้าวสู่การเป็นสุดยอดนางร้ายของประเทศไทย ห้ามพลาด!


แต่ก่อนที่จะประชันฝีมือแบบเลือดตาแทบกระเด็น ในอีพี4 ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คน จะได้รับการ workshop เรียนรู้เทคนิคกับ Master ด้านการแสดง จากครูโบว์ลิ่ง ดร.ปริศนา กัมพูสิริ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อที่จะร้ายได้อย่างสะใจและเข้าถึงบทบาท แบบมีชั้นเชิงให้มากที่สุด ซึ่งนอกจากครูสอนการแสดงแล้ว ควีนมาสเตอร์แต่ละท่านจะสลับกันเข้าคลาส workshop ให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนไปด้วย เริ่มจาก QUEEN MASTER  แก้มบุ๋ม ปรียาดา เป็นคนแรก


สุดท้ายใครจะสามารถตีโจทย์ตัวละคร สร้อยสน ถอดคาแรคเตอร์ของ ยุ้ย จีระนันท์ แบบแตกกระจุย จนคว้าใจกรรมการและเหล่าควีนไปได้ มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ในรายการ นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand) ศุกร์นี้ เวลา 22.15 น. เป็นต้นไป  ติดตามได้ทางช่อง8 กดเลข 27 และสามารถรับชมผ่านเพจเฟซบุ๊กนางร้ายไทยแลนด์ https://www.facebook.com/devilangelthailand และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของช่อง  8 #ช่อง8กดเลข27 #นางร้ายไทยแลนด์ #DevilAngelTH


รูปภาพเพิ่มเติม