เพลงน่าฟัง 2023-06-18 15:28:39 278
ก้าวสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่

สร้างเสียงฮือฮาอีกแล้ว สำหรับการรีแบรนด์สุดยิ่งใหญ่ ของค่ายเพลง Rising Entertainment โดยมี "คุณท็อป วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล" นั่งแท่นบริหาร


ซึ่งความยิ่งใหญ่ เริ่มตั้งแต่การดึงนักร้องหนุ่มแดนซ์ตัวพ่อ ชิน ชินวุฒ มาเป็น Executive Producer ซึ่งเป็นการกันรันตีคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม เพราะหนุ่มชินนั้น เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นักแต่งเพลง ฯลฯ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี โดยหนุ่มชินจะเข้ามาดูแลทั้งเรื่องเนื้อร้อง ทำนอง และแนวเพลงต่างๆ รวมถึงการคัดเลือกศิลปินที่จะเข้ามาอยู่ในสังกัดด้วย

โดยศิลปินเซตแรกที่เปิดตัวในงานแถลงข่าวฉลองการก้าวสู่ปีที่ 5 Rising Entertainment ได้แก่ แพรวา ณิชาภัทร, มีน ณภัทร, เฟียต ภัชทา, Nicky J. และ 7 หนุ่ม 7moments ซึ่งต้องบอกว่าน้ำเสียงของแต่ละคนนั่นไม่ธรรมดาจริงๆ


นอกจากนี้ในงานแถลงข่าว ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 5 Rising Entertainment ยังมีโชว์สุดพิเศษในเพลง #คิดดีไม่ได้เลย ของศิลปินหนุ่ม มีน ณภัทร ที่เพิ่งปล่อยเพลงออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ (15มิ.ย.66) มาร้องโชว์กันสดๆท่ามกล่างแฟนคลับมากมาย รวมถึงการประกาศถึงว่าที่ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่ายด้วย

ภายในงาน ยังมีบูธกิจกรรมให้แฟนเพลงที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุก และรับของกลับบ้านมากมาก อาทิ air-x, ครีมกันแดด Voox, Nyce Collagen, ยาอมยูอีคอฟ และเครื่องดื่มน้ำผลไม้ Predator Short

เรียกได้ว่า ยิ่งใหญ่สมกับการฉลองการก้าวสู่ปีที่ 5 ของค่ายเพลง Rising Entertainment จริงๆ สำหรับใครที่อยากเข้าไปฟังเพลงเพราะๆ หรือตามตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน สามารถไปติดตามกันได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/risingent.official/ 

Instagram : https://www.instagram.com/risingentertainment.official/ 

Youtube : https://www.youtube.com/@Rising_Entertainment 

TikTok : https://www.tiktok.com/@risingent.official รูปภาพเพิ่มเติม