ข่าวบันเทิง 2023-01-12 19:06:23 172
“เบลล่า" รับคุณแม่ซื้อที่ ดินริมโขง ให้ พร้อมตอบเรื่องหัวใจ

นางเอกสาว เบลล่า ราณี เปิดใจในงาน Surprisingly Bata CinderBella ถึงของขวัญที่ดินริมโขง 3 ไร่ที่ คุณแม่ปราณี ซื้อให้ บอกเป็นที่ดินที่เคยดูกับคุณแม่ไว้นานแล้วถือเป็นการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หลายคนยกให้เป็นเศรษฐินีด้านที่ดินเจ้าตัวบอกมีพอประมาณแต่ไม่ใช่เศรษฐี  


"วันเกิดที่ผ่านมาค่อนข้างเรียบง่ายค่ะ ไปทำบุญกันพร้อมกับแฟนคลับมีฟู้ดทรัคร่วมรับประทานอาหารเบาๆ วันเกิดปีนี้ไม่ได้ซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ตัวเองเลย ในช่วงนั้นได้เดินทางไปญี่ปุ่นก็ถือว่าเป็นของขวัญคือการได้พาคุณแม่ไปเที่ยวค่ะ”


"ของขวัญจากคุณแม่ เป็นที่ดินคุณแม่ซื้อให้อยู่ที่นครพนมเพิ่งซื้อเมื่อต้นเดือน แม่จะเซอร์ไพรส์แต่เบลรู้ก่อน เพราะคุณแม่ให้เบลมาเซ็นเอกสาร”


"ที่ดินเป็นที่ที่เคยไปดูด้วยกันกับคุณแม่ เป็นที่ริมโขง มองเอาไว้ว่ามันเหมาะสม ไม่ใหญ่เกินไม่เล็กเกินจนไป มูลค่าไม่ทราบเลยเพราะคุณแม่เป็นคนเก็บเงินทุกบาท ได้เรื่องของการลงทุนและทรัพย์สิน”


"ยังไม่ได้คิดเลยว่าจะเอาไปทำอะไร เพราะตอนแรกที่ดูไวตั้งใจไว้ว่าจะซื้อให้เป็นของขวัญให้กับคุณแม่ แต่คุณแม่มาชิงซื้อให้ก่อน ที่ดินไม่ใหญ่ค่ะประมาณ 3 ไร่ ไม่ได้เป็นเศรษฐีที่ดินนะคะ แต่คุณแม่จะเป็นคนดูแลทุกอย่างให้ ซื้อประกันต่างๆ แม่ดูแลให้หมด”


"บ้านใหม่เบลซื้อให้แม่หลายปีแล้ว แถวๆ ละแวกเดิมค่ะเพิ่งรีโนเวทเสร็จก็เลยได้ฤกษ์ย้าย กว่าจะสวยก็หมดไปเยอะแบบไม่ได้ตั้งใจ เบลไม่ค่อยชอบบ้านที่ใหญ่มาก ห้องใหญ่สุดคือทำเป็นห้องแต่งตัวของเบลเอง ตอนแรกที่ยังไม่ได้ซื้อบ้าน คิดว่าจะซื้อโกดังไว้เก็บของ"


เรื่องคอมเมนต์ถูกใจแคปชั่นของ มิน พีชญา

"เราแข่งกับเขาไม่ได้นะเพราะเขาเป็นเจ้าของหมู่บ้านนะคะ (หัวเราะ) ชื่นชมเขาค่ะ นิสัยดีมีที่ดิน แต่ไม่ให้ใครนะคะแค่มีเฉยๆ (ยิ้ม)”


" ทุกวันนี้ทำงานทุกวันเลย เลือกที่ความสุขและความสบายใจ ที่สำคัญเบลต้องรวยค่ะ (หัวเราะ)" 


"ไม่ได้มีเวลาพูดคุยกับใครเลย ทุกวันนี้ต้องนอนก่อนค่ะ ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมเลย ต้องหาเวลาให้ตัวเองก่อน "รูปภาพเพิ่มเติม