ผู้หญิง 2022-09-24 08:40:16 380
แฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2022 Collection “Hazy Ground”

VICKTEERUT Autumn/Winter 22 “Hazy Ground” Collection การแสดงพลังของกลุ่มหญิงสาว


​อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ VICKTEERUT (วิคธีร์รัฐ) จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2022 Collection “Hazy Ground” (ออทั่ม/วินเทอร์ 2022 คอลเลคชั่น “ฮาซี่ กราวด์”) ในงาน Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2022 ณ ลานพาร์ค พารากอน ที่ผ่านมา โดยคอลเลคชั่นนี้ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวในจินตนาการที่มีฉากหลังเป็นเมืองใหญ่ในยามค่ำคืน มีถนนวุ่นวายสลับกับซอยเปลี่ยวมืดสลัว มีอุโมงค์ข้ามถนนที่ไฟติดๆ ดับๆผนังอุโมงค์ปูด้วยกระเบื้องสีเหลี่ยมลวดลายกราฟฟิก และมีทางเดินเท้าคอนกรีตที่เต็มไปด้วยฝุ่น โดยในเมืองนี้มีเพียงแกงค์สาวแสบที่ทั้งสวย เปรี้ยว ซ่า เปล่งประกายอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดูเย็นชาและไม่เป็นมิตร

​“Hazy Ground” Collection มีคอนเซปต์ที่แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของหญิงสาว ด้วยซิลูเอทสุดเซ็กซี่ เข้ารูป เน้นสรีระ และเผยผิวได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังหยิบเอาความแข็งแรงมาล้อเข้ากับความนุ่มนวลได้อย่างลงตัว แสดงออกได้ถึงพลังที่แข็งแกร่งของผู้หญิง โดยจุดเด่นคือการหยิบเอาเส้นสายที่เฉียบคมของเสื้อผ้าสไตล์เทเลอร์ (Tailor) ที่ถูกนำมาผสมผสานเข้ากับความละเอียดอ่อนของวัสดุและเทคนิคที่ใช้ในการตัดเย็บตามแบบฉบับของ VICKTEERUT หรือวัสดุอย่างผ้าเจอร์ซี่ย์นุ่มพิเศษและผ้าซาตินที่ถูกนำมาจับเครปอย่างประณีตให้เป็นเสื้อผ้าซิลูเอทเข้ารูปที่ช่วยส่งเสริมรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดีและมีความมั่นใจมากขึ้น รวมถึงรายละเอียดของเสื้อผ้าที่ตกแต่งด้วยซิปและกระดุมโลหะซึ่งนำมาใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความรู้สึกเย้ายวนให้กับคอลเลคชั่นอย่างที่ไม่อาจปฏิเสธได้


​โดยภายในงานแฟชั่นโชว์มี ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ร่วมเดินพร้อมได้รับเกียรติจากแขกคนสำคัญเข้าร่วมงาน อาทิ ณฐพร เตมีรักษ์, เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, พลอย หอวัง, แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส, อรัชพร โภคินภากร, นันทนัท ฐกัดกุล, อภิชญา พานิชตระกูล เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกันกับ Autumn/Winter 2022 Collection “Hazy Ground” จาก VICKTEERUT ได้ตั้งแต่ 16 กันยายน 2565 ที่ Website : https://vickteerut.com/, Instagram : @vickteerutofficial, Facebook : vickteerut และ Line Official Account : @vickteerut


รูปภาพเพิ่มเติม