ผู้หญิง 2021-01-20 20:12:51 1.11k
ญาญ่า ชวนคุณอวดสไตล์ที่ใช่กับคอลเลคชั่นแว่นตาใหม่ล่าสุด “Bolon Eyewear Fall/Winter 2020 Collection”

          ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แฟชั่นไอคอนและแบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอนประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอคอลเลคชั่นแว่นตาใหม่ล่าสุด BOLON Fall/Winter 2020 Collectionร่วมจุดประกายแห่งแฟชั่นให้ผู้ที่สวมแว่นตาทุกคนเกิดความมั่นใจ ผ่านคอลเลคชั่นแว่นตาที่สวยงามทันสมัยที่สื่อถึงสไตล์ความเป็นตัวตนได้เด่นชัดที่สุด มอบทางเลือกกรอบแว่นหลากสไตล์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย สอดรับกับใบหน้าของชาวเอเชีย และวางจำหน่ายในระดับราคาที่ผู้บริโภคชาวไทยสามารถจับต้องได้

 

          BOLON Fall/Winter 2020 Collection นำเสนอดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยรูปทรงกรอบแว่นที่หลากหลายตามสไตล์การแต่งตัวและบุคลิกภาพที่แตกต่าง เพื่อรับประกันว่าผู้ที่สวมแว่นตาทุกคนจะค้นพบสไตล์กรอบแว่นที่ใช่สำหรับตัวเองและจะไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการใส่แว่นสายตาอีกต่อไป อีกทั้งผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียมน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน ออกแบบและประกอบอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนด้วยช่างฝีมือระดับสูง มอบโทนสีที่หรูหราสวยงามเพื่อความโดดเด่นในทุกมุมมอง


          ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอนประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “แว่นตาสวย ๆ สักคู่ถือเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจในทุกสไตล์การแต่งตัวของญ่าค่ะ ซึ่งแว่นตาโบลอนก็เข้ากับลุคในชีวิตประจำวันของญ่าได้ทุกแบบจริง ๆ และไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหน โบลอนก็มีกรอบแว่นที่เหมาะกับสไตล์ของคุณเสมอ ญ่าคิดว่าแว่นตา BOLON Fall/Winter 2020 Collection คือนิยามของความสวยงามและทันสมัยที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้จริง ๆ ดังนั้น การเลือกแว่นตาคู่ใหม่สักคู่ในซีซั่นนี้จึงเป็นสิ่งที่ญ่าไม่พลาดแน่ ๆ  ญ่าเชื่อว่าแว่นโบลอนจะช่วยให้คุณเผยตัวตนได้อย่างโดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวคุณเอง สมกับแคมเปญของโบลอนที่ต้องการส่งเสริมให้เราทุกคนเป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด (Best of You) ในทุก ๆ วัน


          BOLON Fall/Winter 2020 Collection มอบภาพลักษณ์ที่โดดเด่นทันสมัยและท้าทายทุกสายตา ด้วยดีไซน์แว่นกันแดดและแว่นสายตาแนวร่วมสมัยที่สื่อถึงการยกย่องในบุคลิกภาพที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ผ่านความหลากหลายของสไตล์กรอบแว่นที่ทุกคนสามารถเลือกเฟ้นให้เหมาะกับตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด นำเสนอคอลเลคชั่นกรอบแว่นสายตา 7 คอลเลคชั่น ตั้งแต่ “The Crown” งดงามล่ำค่าโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ “Mini Trend” เรียบง่าย เบาสบาย น้อยแต่มาก “Retro Cat” หรูหราแนวย้อนยุคในลุคสาวเปรี้ยว “Vintage Glam” วินเทจระดับไฮคลาสแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร “Colorful Days” สดใสสะกดทุกสายตาในวันพักผ่อน “Gilt Fantasy” โดดเด่นด้วยรายละเอียดและสีสันที่ชวนมอง และสุดท้าย “Bohemian Rhapsody” สบาย ๆ สไตล์เรโทรในแบบฉบับเสรีชนคนกล้า คอลเลคชั่นกรอบแว่นสายตาจะเน้นงานดีไซน์ที่นำรูปทรงคลาสสิกและเรโทรมาออกแบบใหม่ เพิ่มความโปร่งสบายและใช้กรอบบางใสเหมือนคริสตัล เพื่อให้แว่นสายตาธรรมดา ๆ กลายเป็นไอเท็มแฟชั่นชิ้นโปรดที่สวมใส่ได้ทุกวัน


2 รุ่นไฮไลท์สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ รุ่น LOGAN (BT6001) นำรูปทรงแว่นเรโทรมาออกแบบใหม่ให้สวยงามร่วมสมัย นับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่พลาดไม่ได้ในซีซั่นนี้ กรอบผลิตด้วยวัสดุไทเทเนียมคุณภาพสูงแบบชิ้นเดียวเพื่อมอบคุณภาพชั้นเลิศทั้งในแง่ความทนทานและความเก๋ไก๋ที่มีสไตล์โดดเด่น

รุ่น JADEN  (BJ7158) มีแรงบันดาลใจจากแฟชั่นแว่นโบฮีเมียนยุค 70 ที่มีขนาดใหญ่แบบ Oversize และMini sizeแสดงถึงความเรียบง่าย มอบความสบายยิ่งกว่าแก่ผู้สวมใส่ พร้อมความสวยงามทันสมัยในโทนสีตัดกันแบบคัลเลอร์บล็อก ออกแบบให้เป็นแนวยูนิเซ็กส์ที่สวมใส่ได้ทั้งชายหญิงเพื่อสื่อถึงความทันสมัยไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ๆ ใช้วัสดุน้ำหนักเบา ผสานกับเลนส์แบบไล่ระดับสีเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่หรูหรามีระดับ

 

นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ กรรมการผู้จัดการภาคพื้นอินโดไชน่า กล่าวว่า “การออกแบบที่ดีไม่ใช่เพียงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการออกแบบประสบการณ์เชิงบวกของผู้ใช้งานในทุกครั้งที่ตัดสินใจซื้อและทุกปฏิสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งเราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนจากแว่นตาคอลเลคชั่นนี้ เพราะเมื่อแว่นตาสักคู่กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของใครคนหนึ่ง จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่งานออกแบบต้องช่วยกระตุ้นแรงบันดาลใจและส่งเสริมบุคลิกภาพเพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้สวมใส่” 

“โบลอนคือหนึ่งในแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงสุดในธุรกิจสินค้าเกี่ยวกับดวงตา นับตั้งแต่เรานำเสนอแว่นตาโบลอนสู่ผู้บริโภคในเมืองไทยเมื่อปี พ.ศ. 2559 ก็ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคเสมอมา เพราะแว่นตาโบลอนมีดีไซน์ที่สวยสะดุดตา ทั้งยังเข้ากับรูปหน้าได้ทุกแบบและมีระดับราคาที่ลูกค้าในเมืองไทยเข้าถึงได้ โบลอนจึงกลายเป็นแบรนด์แว่นตาขวัญใจคนรุ่นใหม่และเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนติดอันดับตราสินค้าที่มียอดจำหน่ายสูงของเมืองใทยในปัจจุบัน และส่งผลให้ยอดสั่งซื้อแว่นตาโบลอนจากศูนย์จำหน่ายมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ เพิ่มขึ้นกว่า 200% เมื่อเปรียบเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่ผ่านมา”

 

BOLON Fall/Winter 2020 Collection กำหนดวางจำหน่ายตามศูนย์แว่นตาชั้นนำทั่วโลกและประเทศไทยในเดือนธันวาคมนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bolon.co.th/ เพจเฟซบุ๊ก Bolon eyewear Thailand หรืออินสตาแกรม Boloneyewearth

 


รูปภาพเพิ่มเติม