วาไรตี้ 2022-09-12 12:30:35 243
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 09:09 - 16:09 น.

สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีชมพู

เลขมงคล 4 0 7

เลขเด่น 0

44 00 77

47 74 40 04 70 07


เลขแปลง

14 41 17 71 10 01 35 53 63 36 คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ยังคงมีอะไรหลายสิ่งหลายอย่างวิ่งเข้ามาหาให้ตัวเราได้ทำ การงานที่มีคนเขาทำอะไรไม่รอบคอบแต่เราจะต้องไปซ่อมแซมทำให้ดีและก็ได้ดีจริงๆ     


การเงิน ใช้เยอะมากจะติดต่ออะไรก็ใช้เงินแต่โชคยังดี มีงานเสริมที่ได้เงินดี หรือเก็งกำไรยังได้อยู่ มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค


ความรัก ต้องรอบคอบระวังความรักเก่าๆจะกลับมาทำให้ปวดหัวได้ ใครที่มีอดีตความรักอยู่ต้องมีสติสุขภาพ มีโอกาสทำศัลยกรรม หรือเสริมความงามด้วยอาหารเสริม


คนเกิดวันจันทร์

การงาน อยากไปเที่ยวมีโครงการมีความสุขกับความฝัน ความคิดที่จะหาโอกาสทำอะไรในช่วงวันหยุดที่จะถึงก่อนแล้ว การมองดูหนัง หนังสือแล้วเกิดความรู้สึกตามสิ่งที่เห็น อาหาร สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงเฟสบุ๊คที่ใครก็แชร์มาให้ได้ดู มีความสุขตาม การงานช่วงนี้เลยไม่ค่อยอยากทำวันๆเข้าแต่ยูทูป 


การเงิน ใช้เงินไปกับการซื้อความสุขทุกๆอย่าง ใจดี ใจบุญช่วยเหลือคน มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชคให้ลาภ


ความรัก คนโสดเดินทางจะพบรัก คนมีครัวแล้วจะมีโอกาสไปเที่ยวหรือมีกิจกรรมร่วมกัน


สุขภาพ จะไปไหนมาไหนต้องระวังลื่นล้มได้โดยเฉพาะคนอายุมาก ฟกช้ำดำเขียว


คนเกิดวันอังคาร

การงาน ทำอะไรก็จะได้ดี เดินทางไปไหนมาไหนก็จะมีคนยิ้มแย้มเป็นมิตรตลอด จะมีเพื่อนใหม่ให้ได้รู้จัก โชคลาภจึงอยู่ที่คำพูดและหน้าตาที่สดใส ค้าขายอะไรก็จะร่ำรวย มีการงานใหม่ๆเข้ามาให้ได้ทำสำหรับใครที่รอการเปลี่ยนแปลงจะมีโอกาสได้รับข่าวดี 


การเงิน ดวงดีมีโชคลาภจากคนนำมาให้ มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค


ความรัก จะมีคนหวังดีมารักมาชอบเป็นคนอายุน้อยกว่าตนเองสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสมีลูกได้


สุขภาพ แข็งแรงเป็นอะไรก็รักษาหาย มีโอกาสทำศัลยกรรม


คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน รู้สึกมีจิตใจที่สงบและเข้าใจในชีวิตมากขึ้น สำรวจตนเองในความเป็นอยู่ในปัจจุบันและอนาคตไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องพาคนที่ตัวเรารักเรารู้จักได้ดีกันทั้งหมด น้ำใจและสิ่งที่มีทำดีที่สุด 


การเงิน ใช้เก่งตลอดแต่ก็หาได้มาก มีโอกาสจองทัวร์ไปเที่ยว เดินทางแบบกะทันหัน มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคารให้โชคดี


ความรัก จะรู้จักใครใหม่ๆเข้ามาสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วพยายามจะทำให้ครอบครัวตนเองมีความสุขที่สุดสุขภาพ ดูแลตนเองเป็นพิเศษ ความสวย ความหล่อ รวมถึง


วันพุธกลางคืน

การงาน จะทำอะไรในช่วงนี้จะต้องมีคู่คิด มีหุ้นส่วนถึงจะทำอะไรได้ดี ลำพังเดินคนเดียวทำอะไรก็จะติดขัดได้ มีความคิดทำอะไรใหม่ๆตลอดและก็ได้ดีด้วย รวมถึงใครที่รอการโยกย้าย บ้าน ที่ทำงาน รวมถึงสาขาอาชีพที่จะทำต้องศึกษาอะไรที่จะทำให้ดี ใครยังไม่แน่ใจขอให้ทำควบคู่ไปก่อน 


การเงิน มีโชคมีลาภดวงดีในการติดต่ออะไรก็จะได้ดี ค้าขายมีกำไร มีคนมาอุดหนุนพร้อมๆกัน มีโชคมีลาภดวงดีกับใบบิล ใบเสร็จ จากเซเว่นให้โชคดี


ความรัก คนโสดจะมีพ่อสื่อชักนำให้รู้จักกัน คนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดช่วงนี้ไม่ควรว่าหรือบ่นเลยจะทำให้งอนกันได้


สุขภาพ วิงเวียนศรีษะได้สำหรับคนนอนดึก รวมถึงการทานยาลดความอ้วน


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน มุ่งมั่นการงานการวางแผนกับชีวิตวาดฝันและความหวังที่จะต้องได้ดีในอนาคต ช่วงนี้ทะเยอทะยานเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะทำอะไรกันอยู่ในด้านอาชีพก็พยายามจะต่อยอดรวมถึงมีเครือข่ายลูกทีม และผลักดันให้ตนเองพร้อมพวกพ้องของตนตลอด  


การเงิน มีโชคดีกับผู้หญิงผิวขาวจะนำเงินมาให้ รวมถึงได้เงินแชร์ เงินหมุนจากการให้คนหยิบยืมไปแล้วเขาเอามาคืน   


ความรัก คนที่มีครอบครัวแล้วต้องระวังมีมือที่สามมาจากตัวเรา คนโสดจะมีคนเข้ามาแบบปุ๊บปั๊บ


สุขภาพ ระวังเดินชนอะไรไม่ระวัง รวมถึงอาหารการกินจะเป็นพิษทำให้ท้องเสียได้


คนเกิดวันศุกร์

การงาน มีดวงเดินทางไกลชีพจรลงเท้าตลอดในตอนนี้ การงานแต่ละอย่างที่มีเข้ามาต้องออกนอกสถานที่ตลอดเลย ไม่ว่าจะทำอะไรกันอยู่ต้องสู้หมดตัว ต้องทุ่มเทและอาศัยความชำนาญจริงๆ ตอนนี้เลยอยากเรียนรู้อาชีพเสริม


การเงิน จะต้องใช้แบบรอบคอบที่สุด แต่จะมีเงินเข้ามาแบบไม่คาดฝัน มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวบัตรประชาชนให้โชคดีความรัก คนโสดจะได้ความรักใหม่ๆที่ดี สุภาพเรียบร้อยเข้ามาให้รู้จัก คนมีครอบครัวแล้วจะต้องรอบคอบสักนิดเอาใจกันให้ดี มิฉะนั้นจะมีมือที่สามได้ต้องระวังตั้งแต่ตอนนี้สุขภาพ พยายามออกกำลังกายให้แข็งแรง ไม่อยากเจ็บป่วยเลยต้องดูแลตนเอง


คนเกิดวันเสาร์

การงาน ยังคงขยันและมุ่งมั่นหาเงินหาทองให้ทันใช้ของคนที่เรารักและดูแลอยู่ จะมีความโชคดีเรื่องการงาน มีงานใหม่ๆเข้ามาตลอด ไม่ว่าจะทำการค้าอะไรอยู่จะมีลูกค้าเข้ามาให้งานและเงินตลอด  


การเงิน มีโอกาสซื้อทรัพย์สินเก็งกำไร หรือขยับขยายอาชีพการค้าลงทุนอะไรใหม่ๆเพื่อวันข้างหน้า มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวบัตรประชาชน


ความรัก ยังคงมีความหวาดระแวงและไม่ใว้ใจคนรัก หรือจ้องจับผิดกันและกัน ระวังคำพูดมีกระทบกระทั่งหรือเสียดสีตลอดเวลา ต้องลดความฟุ้งซ่านลงบ้าง


สุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย แขน ขา เอว รวมถึงหลัง ต้องดูแลและเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล


รูปภาพเพิ่มเติม