ละครดี ซีรีส์ดัง 2022-07-30 16:19:39 836
ออกแบบ แรงทะลุจอ คือเธอ จุดกระแสเปรี้ยงยิ่งกว่าหนัง

ออนแอร์แค่ไม่ตอน กระแสแรงเกินต้านจริง!!! นางเอกหนังดังพันล้าน ออกแบบ ชุติมนต์ จึงเจริญสุขยิ่ง หันมารับงานละครเรื่องแรกในชีวิตจากเรื่อง คือเธอ ปะทะกับ ญาญ่า อุรัสยา เสเปอร์บันด์ ,มาริโอ้ เมาเร่อ ทางช่องดังโดยผู้จัด แอน ทองประสม 


แฟนละครติดหนึบแล้ว ออกแบบ รับบทเด่นเล่นเป็น ลิตา ระเบิดการแสดงได้เด็ดขาดโดนใจคนดูอย่างแรงๆ จนต้องตามติด ลิตา เฝ้าหน้าจอตลอดกันแล้ว จุดกระแสดังเปรี้ยงๆ ปังๆ ให้ออกแบบอีกครั้ง หลังจากที่เคยเล่นหนังโคตรฮิตเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง จนดังระเบิดไปทั่วโลก กวาดรางวัลโกยเงินมาเยอะหลายประเทศด้วย 


ออกแบบ เปิดใจดังๆ เลยว่า “ที่ผ่านมาช่วงโควิด อาจจะไม่ค่อยเห็นหน้าหนู แต่จริงๆ ก็มีงานให้ทำเรื่อยๆ โดยเฉพาะไปถ่ายละครเรื่อง คือเธอ เป็นงานละครเรื่องแรกที่หนูทุ่มเทมากๆ ตั้งใจมากๆ 

“พอได้ฉายแล้ว เห็นคนพูดถึงเยอะ คนชอบกันแยะ ก็โล่งดีใจมากๆ เลยค่ะ งานที่เราตั้งใจทำออกมาแล้ว คนชอบกันเยอะ ถ้ามีโอกาสดีๆ มีบทที่น่าสนใจ เราอยากจะเล่น ท้าทายเราจริงๆ ก็พร้อมนะคะที่จะเล่นละครอีก 

“งานแฟชั่นช่วงโควิดที่ผ่านมาเสียดายเหมือนกันค่ะ เพราะจริงๆ มีคิวจะต้องบินไปหลายประเทศ แต่มีปัญหาเรื่องโควิด เลยโดนยกเลิก ไม่ได้ไปหลายงานเลย ช่วงนี้ถ้าว่างจริงๆ ก็เล่นพิลาทิสเรื่อยๆ ค่ะ เล่นมาได้สักพักใหญ่แล้ว นอกจากรูปร่างเราจะดีขึ้นแล้ว ก็ทำให้จิตใจเราโล่งโปร่งสบายด้วยค่ะ 

“งานพรีเซนเตอร์มีเข้ามาตลอดคะ ราคาหนูไม่แรงนะคะ การเลือกพรีเซนเตอร์ ต้องเป็นแบรนด์ที่ใช้จริง ดีจริง ถึงจะรับค่ะ”

แฟนคลับของ ออกแบบ ชุติมนต์ ผลงานละครเรื่องใหม่ ต้องรอกันหน่อย กับงานละครใหม่ ส่วนงานถนัดเล่นใหม่ ก็เพิ่งรับเล่นเป็นนางเอกหนังใหม่ อีสานซอมบี้ E-Sarn Zombie และปลายปีแฟนหนังรอดูหนังใหม่กันได้ กับเรื่อง FACE OF ANNE ผลงานของผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี

เรียกว่าออกแบบ ชุติมนต์ โดดเด่นจริงกับงานแสดงทั้งหนังละคร เป็นอีกหนึ่งนางเอกดังแรงๆ ที่มีแววเปรี้ยงปังได้ยาวๆ
รูปภาพเพิ่มเติม