New Product 2022-02-05 21:16:15 838
‘มาริโอ้-เก้า’ กับไอเดียของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทน์จากนาฬิกาลองจินส์

เมื่อเดือนแห่งความรักมาถึง หลายคนเริ่มมองหาของขวัญเพื่อเป็นตัวแทนส่งมอบความรู้สึกพิเศษให้กับคนรู้ใจ เช่นเดียวกับ มาริโอ้ เมาเร่อ และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ประเทศไทย ที่ชวนกันมาเลือก “นาฬิกา” ของขวัญสุดเพอร์เฟกต์เพื่อให้เดือนแห่งความรักครั้งนี้เต็มไปด้วยความพิเศษกว่าที่เคย

งานนี้ หนุ่มมาริโอ้ และ สาวเก้า-สุภัสสรา ที่มาถ่ายทำแคมเปญวันวาเลนไทน์ของ Longines (ลองจินส์)แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ที่เชี่ยวชาญการผลิตนาฬิกามากว่า 190 ปี เลยถือโอกาสช่วยกันแนะนำนาฬิกาเรือนโปรดจากคอลเลกชั่น The LonginesMaster Collection ที่ถูกบรรจงสรรสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันจนมีเอกลักษณ์ที่พิเศษเฉพาะตัว สะท้อนวิถีแห่งความสง่างามของสโลแกน “Elegance is an attitude” ตามแบบฉบับของลองจินส์ เพื่อเป็นไอเดียสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาเพื่อใส่คู่กับคนรัก


เริ่มกันที่สาวสวย เก้า-สุภัสสรา เผยว่า “ความรักสำหรับเก้าคือความเข้าใจและพร้อมที่จะเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทำให้เรารู้สึกมีอะไรให้เรียนรู้ใหม่อยู่ตลอด อย่างการเตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาของขวัญให้คนรัก เก้าอยากแนะนำเรือนนี้ที่ใส่อยู่ ซึ่งมีความพิเศษที่หน้าปัดมาเธอร์ออฟเพิร์ลสีขาว มาร์กเกอร์ประดับเพชร และสายหนังอัลลิเกเตอร์มันวาวสีแดง เข้ากับช่วงวันวาเลนไทน์พอดีเลยค่ะ ตัวเรือนสตีลขนาด 34 มม. ทำงานด้วย Calibre L899 กลไกอัตโนมัติที่ผลิตเพื่อลองจินส์โดยเฉพาะ และมีฟังก์ชั่นมูนเฟสติดตั้งอยู่ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา พร้อมวงหน้าปัดย่อยวันที่ซึ่งแสดงด้วยเข็มและตัวเลขอารบิก เหมาะเป็นของขวัญให้คนพิเศษ อีกทั้งยังรับประกันอีก 5 ปีสำหรับนาฬิกากลไกอัตโนมัติทุกรุ่นรับรองว่าถูกใจสาวๆ แน่นอน”


ทางด้าน หนุ่มมาริโอ้ ที่ฟังสาวเก้าอย่างตั้งใจ เลยถือโอกาสแชร์มุมมองความรักของตัวเองให้ฟังบ้างว่า “ความรักโอ้มองว่าเหมือนอากาศ ถึงเรามองไม่เห็นแต่เราก็ขาดมันไม่ได้ครับ เพราะฉะนั้นการใส่ใจกันการจดจำในรายละเอียดที่อีกฝ่ายชื่นชอบน่าจะเป็นอะไรที่น่าประทับใจ วันนี้เลยอยากมาแนะนำสาวๆ ว่านาฬิกาข้อมือน่าจะเป็นเครื่องประดับที่ผู้ชายสามารถใส่กันได้ตลอดครับ สำหรับคนที่ต้องการนาฬิกาคลาสสิกและเข้าได้กับทุกลุค แนะนำเป็นเรือนนี้จากคอลเลกชั่นThe Longines Master Collection เพราะเป็นนาฬิกาคู่สามารถใส่คู่กับคู่รักได้ และยังสะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพและความสง่างามอันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ด้วยตัวเรือนขนาด 40 มม. หน้าปัดสีน้ำเงินซันเรย์ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้เข็มนาฬิกา มาพร้อมสายหนังอัลลิเกเตอร์มันวาวสีน้ำเงินเข้ากับหน้าปัดอย่างลงตัวและที่โดดเด่นที่สุดคือมีฟังก์ชั่นโครโนกราฟติดตั้งอยู่หน้าปัดย่อยที่ 12 นาฬิกา สามารถจับเวลา 30 นาทีและแสดงวันและเดือนได้ ส่วนหน้าปัดย่อยที่ 9 นาฬิกา จะแสดงเวลาแบบ 24 ชั่วโมง และฟังก์ชั่นพิเศษบอกข้างขึ้นข้างแรมที่ 6 นาฬิกาเรียกว่าครบครันทั้งการใช้งานและยังสามารถนำมาแมทช์กับการแต่งตัวได้หลายสไตล์อีกด้วย”

 สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazadaและ @Shopeeโดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th  และ http://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th


รูปภาพเพิ่มเติม