หนังน่าดู 2022-01-11 12:15:40 889
 “มอ 6/5 ปากหมา ท้าแม่นาค” หัวเราะจนน้ำตาเล็ด ห้ามพลาด 12 มกราคมนี้ !

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายความสนุก “มอ 6/5 ปากหมา ท้าแม่นาค” ภาพยนตร์คอมเมอดี้ที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมทางบ้านได้เป็นอย่างดี กับเรื่องราวของแก๊งค์นักเรียนชาย ม.6/5 นำโดยขาซ่าประจำกลุ่ม นิก (คุณาธิป ปิ่นประดับ) หัวหน้าแก๊ง และพลพรรคชาวแก๊งที่ยังอยู่กันครบทีม เจมส์ (ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์), บิว (กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย), เทป (วรชัย ศิริคงสุวรรณ), ออย (ฤทธิชัย ตะสาริกา), ไบรอัน (ไบรอัน การ์ตั้น) และ เน็ต (สิรภพ มานิธิคุณ) ที่ท้าลองของกับแม่นาคพระโขนงสุดเฮี้ยนในตำนาน จนเกิดเหตุการณ์สุดสยองเล่นเอาขนหัวลุกกันทั้งแก็งค์กันเลยทีเดียว


สำหรับผู้ที่ชอบหนังผีตลกที่เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อน เน้นความฮาของบทพูดตัวละคร ขอแนะนำผลงานผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ ที่การันตีความสนุกด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชม และรายได้ถล่มทลาย 50 ล้านบาท โดยภาพยนตร์ “มอ 6/5 ปากหมา ท้าแม่นาค” เป็นเรื่องราวภาคต่อของเด็กนักเรียนม.6/5 หลังจากที่ทุกคนเคยเคยผ่านประสบการณ์เจอดีในตึกเก่าของโรงเรียนมาแล้ว ก็ทำให้พวกเขาสำนึกและไม่กล้าไปลองดีที่ไหนอีกจนถึงวันที่เหล่าก๊วนแสบต้องเตรียมตัวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่ด้วยความที่แต่ละคนก็ไม่ใช่เด็กเรียนเก่งอะไรกันมากนัก ไสยศาสตร์ จึงเป็นทางออกที่เด็กกลุ่มนี้คิดได้ การไปบนบานศาลกล่าวต่อ ศาลแม่นาคพระโขนง จึงเป็นหนทางที่กลุ่มเด็ก ม.6/5 ตัดสินใจว่าน่าจะเป็นหนทางที่ดีที่สุด แต่เพราะความปากหมาของนิก ที่ยังคงเสมอต้นเสมอปลายเลยทำให้เกิดเหตุการณ์ที่สุดตื่นเต้นที่พวกเขายากจะลืมเลือนกันอีกครั้ง


งานนี้ “กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์” สะบัดความเซ็กซี่รับบท “แม่นาค” และ “สตาร์บัค พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล” รับบท “พี่มาก” รับรองว่าฮาเละทุกซีน ห้ามพลาดชมความสนุกในภาพยนตร์ “มอ 6/5 ปากหมา ท้าแม่นาค” วันพูธที่ 12 มกราคมนี้ เวลา 20.30น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รูปภาพเพิ่มเติม