หนังน่าดู 2021-01-14 14:44:10 1.45k
เนเน่ ประกบ 4 พระเอก แจ็ค-ซาหริ่ม-บิ๊ก-ก็อต ในศึกชิงนาง  “สัญญานาคราช”

          เนื้อหอมสุดๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าใหม่ไฟแรง อย่างสาว “เนเน่ สิราวรรณ” จากภาพยนตร์แห่งแรงศรัธา เรื่อง “สัญญานาคราช” หนังรักพีเรียดย้อนยุคของเหล่าพญานาคต่างเผ่าพันธุ์ ที่ยึดมั่นในคำสัญญา ของผู้สร้าง คุณธิติพร สมเพาะ แห่งตำหนักปู่ฤาษี 108 แพร่ ร่วมกับ คุณแอน อมินตรา วาระสุข บริษัท เอชดีดีเอ็นเตอร์เทนเม้นจำกัด (HDD Entertainment)  งานนี้เจ้าตัวได้ประกบพระเอกถึง 4 คน ประกอบด้วย แจ็ค แบล็คแจ็ค, ซาหริ่ม ภาณุพงศ์, บิ๊ก ภคพล และ ก็อต สุทธิรักษ์ ที่เจ้าตัวโอดว่าบทหินสุดๆไปเลย เพราะแต่ละคน ล้วนแต่แสดงเก่งๆทั้งนั้น

          นอกจาก สาวเนเน่ และพระเอกของเค้าทั้ง 4 คนแล้ว ยังมีนักแสดงสายพญานาคมาร่วมแสดงอย่างคับคั่ง อาทิ เอ พศิน, แอน ธิดารัตน์, ดรีม ธีธัช, นิริน ธีระมนธ์, ปอย เปมิกา, เจนนิเฟอร์ ลดาวัลย์, ไอซ์ สุพิชญานันทน์ ฯลฯ 

          สัญญานาคราช เป็นเรื่องราว เมื่อ 2000 กว่าปีมาแล้ว เป็นสัญญา สัจจะ ที่เหล่าพญานาคที่เคยให้ไว้ต่อกัน และต้องทำตามสัญญา และ สัจจะ ไม่เช่นนั้น จะเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันมากมายตามมา เป็นเรื่องราวความรัก ที่ต้องดำเนินตามสัจจะวาจา และสัญญา คู่กันไป หากคนไหนผิดคำสัญญาจะเป็นดั่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องคอยติดตามชมกัน โดยเรื่องราวถูกเขียนจากคำบอกเล่าจากเรื่องจริง ของคนระลึกชาติที่เห็นตัวเองในครั้งอดีตกาล พอมาพบกันในชาตินี้ เลยเห็นเหตุการณ์ในอดีต เหมือนในเนื้อหาหนังเรื่องนี้อีกด้วย


รูปภาพเพิ่มเติม