ผู้ชาย 2021-03-08 23:17:39 1.35k
ระอุก่อนซัมเมอร์!! บิ๊ก-จอร์จ-บอย” รวมตัวหวิว! การันตีสายแข็ง

Melaza Thailand ใจถึง!! ดึงนักแสดงสายแข็งแห่งวงการกล้ามสวย มารวมตัวสลัดท่อนบนรับลมร้อนก่อนใครเพื่อน พร้อมสมทบด้วยนายแบบระดับเทพอีกเกือบค่อนวงการ มารวมตัวสร้างปรากฏการณ์เสน่ห์ที่คุณสร้างได้ให้สะเทือนเลือนลั่นไปทั้งปฐพี

ถ้าพูดถึงไอค่อนของความแซบที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ต้องมีชื่อของดาราหนุ่มลุคเซ็กซี่อย่าง "บิ๊ก ทองภูมิ-จอร์จ ฐปนัท” และ “บอย โชคชัย” อยู่ในลิสต์คนบันเทิงสุดเป๊ะอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสองหนุ่มพ่อลูกอ่อนคนล่าสุดอย่าง “จอร์จ ฐปนัท” และ “บอย โชคชัย” ที่ต้องดูแลตัวเองแบบคูณสอง เพราะมีคำว่าคุณพ่อลูกอ่อนค้ำคอ แต่ไม่ได้ทำให้ทั้งสองหนุ่มแซบน้อยลงไปเลย ตรงกันข้ามความแซบยิ่งพุ่งทะลุคูณสอง และหล่อ ใสขึ้นผิดหูผิดตา พิสูจน์ได้จากการสลัดท่อนบนกับผลงานล่าสุดในการถ่ายงานให้กับน้ำหอมแบรนด์ล่าสุดของวงการอย่าง Melaza Thailand ที่ขอมาในคอนเซปต์แท็ดทีมผู้ชายสายสตรองที่หลงในมนต์ของเสน่ห์ที่สร้างได้ด้วยตัวคุณเอง เพียงแค่ใช้ Melaza ก็สร้างเสน่ห์ให้ตัวเองได้แล้ว  


บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความคึกคักกับการรวมตัว 9 หนุ่ม ที่ไม่ใช่ 9 หนุ่มธรรมดา เพราะต้องสลัดท่อนบนออกไปให้หมดเหลือแต่ผิวขาวผ่องของผู้ชายสายกล้ามที่ระหงส์องค์เอวกันทุกนาย และต้องประชันกันสุดแรงเกิด โดยเฉพาะ 3 หนุ่มสุดร้อนแรงของวงการ บิ๊ก-จอร์จ-บอย ที่ขอตอกย้ำให้มั่นใจกับกลิ่นของน้ำหอมที่เรียกได้เลยว่าเป็นปรากฏการณ์เสน่ห์ที่คุณสร้างได้อย่างแท้จริง โดย Melaza ยังมีโปรโมชั่นพิเศษถึง 31 มีนาคมนี้ 1 ขวดจาก 1,590 บาท เหลือเพียง 490 บาท แถมสบู่น้ำหอม 1 ก้อน สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจเฟซบุ๊ค : Melaza Thailand , Line : @melazathailand , https://www.facebook.com/melazathailand/


บิ๊ก ทองภูมิ เผยว่า “เสน่ห์ที่สร้างได้ให้คนอย่างผม กลิ่นกายคือเสน่ห์น่าหลงใหลที่ผู้หญิงให้ความสนใจเป็นอันดับแรก ๆ เป็นเหตุผลว่าทำไม น้ำหอมถึงได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน และคนส่วนใหญ่จะค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกใช้ เรียกว่าดมแล้วดมอีก ลองอยู่หลายครั้งกว่าจะได้ขวดที่ตรงใจ เนื่องจากการเลือกฉีดน้ำหอมเป็นเหมือนดาบสองคม ถ้าเลือกกลิ่นได้หอมตรงกับคาแรกเตอร์ตัวเอง มันจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและทำให้คนฉีดดูสมาร์ตขึ้นหลายเท่า แต่หากเลือกผิดก็อาจส่งผลให้คนรอบข้างเข้าใจตัวตนคุณผิดได้เช่นกัน”


“ส่วนตัวผมเป็นหนุ่มยุคใหม่คับ ค่อนข้างเป็นสัญลักษณ์ของการบรรลุเป้าหมายสูงสุดของตนเอง ผมมักจะชอบเสน่ห์ของผู้หญิงตรงที่เย้ายวนที่ทันสมัยด้วย มีความมั่นใจ มันจะน่าหลงใหลมาก อะไรแบบนี้จะโดนใจผม และเหล่าผู้ชายลุคแบบชายหนุ่มผู้แน่วแน่ที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น” จอร์จ ฐปนัท กล่าวรูปภาพเพิ่มเติม