ข่าวประชาสัมพันธ์ การศึกษา 2024-05-14 10:22:01 128
โอที - รัฐธนินท์ นำทีมปังสุด “ดารา เซเลบ นักธุรกิจดัง” อบรมหลักสูตร RBA Academy รุ่น 3

ยืนหนึ่งในเรื่องหลักสูตรอบรมพัฒนาตนเอง! งานนี้ตัวแม่อย่าง “คุณปุ้ย ลักษณาวัลย์ เหมอุปถัมภ์” นักธุรกิจคนเก่ง เจ้าของหลักสูตรมาแรงสุดๆ เหล่าคนดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยอบรมอย่างมากมาก อาทิ คุณพรเทพ เตชะไพบูลย์ , คุณบพิธ ธุระชน , คุณรัฐธนินท์ จิรวัฒน์โภคิน , คุณเงิน เตชะวรบท , คุณกวีภัฎ เลาหศิริ และนางงามชื่อดัง คุณชมพูนุช พึ่งผล , คุณอรอุมา จินดา 

ที่นอกจากผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้และประสบการณ์เชิงธุรกิจในรูปแบบใหม่แล้ว ยังได้เรียนรู้เทคนิคและความรู้ต่างๆ ในเรื่องของการลงทุนแบรนด์เนมสุดหรู อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา เพราะปี 2024 นี้ ธุรกิจจะมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก 


เนื้อหาหลักสูตรจะอัดแน่นพร้อมสอนทริคการเช็คได้ชัวร์ ใบไหนของแท้ ของจริง รู้ทันการเทรนด์กระเป๋าแบรนด์เนม กลยุทธ์การขายในรูปแบบต่างๆ เรียกว่า “พาจับมือลงมือทำ” แบบจบคอร์ส พร้อมเปิดธุรกิจได้ในทันที

โดยมีวิทยากรชื่อดัง อาทิ คุณชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ , คุณมาร์ค พี เซียวตง , คุณคาร่า พลสิทธิ์ , คุณอิทธิพล จันทร์รัตนกุล 

นอกจากนั้นผู้เข้าอบรมยังจะได้รับ คู่มือการเรียน อุปกรณ์ตรวจกระเป๋า แท้-ปลอม Connection จากตัวจริงในวงการแบรนด์เนม ใบ Certificate รับรองโดยหลักสูตร Real Brand Name Academy รวมถึงการเป็นสมาชิกในสมาคมฟรี 1 ปี


สนใจสามารถลงทะเบียนเรียน Real Brandname Academy รุ่นที่ 3 ในราคา 129,000 บาท รับจำนวนจำกัด (รุ่นละเพียง 40 ท่าน) 

อบรมตั้งแต่วันที่ 3 กค. -14 สค. 67 (ทุกวันพุธ) ระยะเวอบรม 7 สัปดาห์ ( 8 ครั้ง)โดยทีมที่ชนะเลิศ Pitching จะได้รับรางวัลสุดหรูทันที กับ “ทริปล่องเรือยอร์ช มูลค่ากว่า 100,000 บาท” พร้อม “โล่เกียรติยศ”

Line @ : https://bit.ly/3Iua7sF  

สอบถามเพิ่มเติม

Facebook : Inbox page หรือ คลิก https://m.me/realbrandnameacademy

Instagram : @rbarealbrandname

Line : https://lin.ee/UQVon2Kr

Tel : 095-096-1515 / 098-928-9647


รูปภาพเพิ่มเติม