ข่าวหน้า1 2022-10-18 18:49:02 335
“ทีน่า" หรือ “สรพงษ์" งานเข้า หลังไม่มา ฟังคำพิพากษา ปมเขียนกระเป๋าลูกค้า

กรณีดราม่าก่อนหน้านี้ เรื่องของกระเป๋าแบรนด์เนม โดยมีแม่ค้าออนไลน์ชื่อ ทีน่า ได้มีการไลฟ์โชว์เขียนกระเป๋า Hermes Constance 24 ของลูกค้า อ้างว่าดูแล้วเป็นของปลอม พร้อมท้าว่าถ้าเป็นของจริงจะเลิกเป็นกะเทย จะเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ และยินดีให้เงินเจ้าของกระเป๋า 2 ล้านบาท


ต่อมา ทีน่า และ เจ้าของกระเป๋า ได้ไปออกรายการ โหนกระแส ยืนยันว่าเปิดร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมมานานแล้ว และดูไม่เคยพลาด และที่พูดว่า ถ้าแท้ จะจ่าย 2 ล้าน บอกว่าเป็นการพูดเล่นตามประสาสาวประเภทสอง แต่ยืนยันว่าจะจ่ายตามราคาที่ตกลงในตอนแรก หากเป็นของแท้จริงๆ ส่วนเรื่องของการเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ และเลิกเป็นกะเทยนั้นเป็นการพูดเล่น สนุกเฮฮา 


อย่างไรก็ดี ผลตรวจกระเป๋ายืนยันว่าคือของจริง จากนั้น ทีน่า ได้โอนเงิน 3.8 แสนคืนให้ลูกค้า แต่อีกฝ่ายไม่รับเงิน ยืนยันจะเอา 2 ล้านตามที่ ทีน่า ได้พูดไว้ และขอให้คู่กรณีเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ ตามที่ลั่นวาจาไว้ก่อนหน้านี้ โดยทางลูกค้าคู่กรณีได้มอบหมายให้ ทนายเกิดผล แก้วเกิด เข้ามาดูเรื่องของกฎหมาย


ความคืบหน้าล่าสุด ทนายนายเกิดผล เปิดเผยกับทีมข่าวของเรื่องเล่าเช้านี้ว่า วันนี้คู่กรณีแม่ค้ากระเป๋าแบรนด์เนม ไม่มาฟังคำพิพากษา ที่ศาลอาญาธนบุรี ในคดีทำลายทรัพย์ โดยขีดเขียนกระเป๋าแบรนด์เนมของลูกค้า ว่าเป็นของปลอม ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย 

โดยวันนี้ 17 ตค. ศาลอนุมัติหมายจับ นายณภาภัช หรือ ทีน่า หรือ สรพงษ์ แม่ค้าออนไลน์กระเป๋าแบรนด์เนม และนัดฟังคำพิพากษา 28 พย. 65


รูปภาพเพิ่มเติม