ข่าวหน้า1 ข่าวบันเทิง 2022-09-20 21:22:51 73
"อิงฟ้า วราหะ" สุดกลั้น ไลฟ์สดแจงดราม่า

กลายเป็นเรื่องราวดราม่า เมื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้มีการออกมาไลฟ์สด พูดทำนองว่าไม่รู้ว่า อิงฟ้าไปไหน คนเราดังได้ก็ดับได้ และบอกว่าการออกมาพูดครั้งนี้ ต้องออกมาปกป้ององค์กร ตนเองทำงานทุกวันไม่มีวันพัก รวมถึงเรื่องคดีของ อิงฟ้า ด้วย ใครที่พูดเยอะ อยากจะให้มาร่วมรับผิดชอบด้วยเลย ซึ่งตลอดระยะเวลาการไลฟ์สดนั้น ณวัฒน์ พูดค่อนข้างเดือดมาก 


ต่อมาช่วงค่ำ อิงฟ้า วราหะ ได้ออกมาไลฟ์สด ร้องไห้ ชี้แจงว่า


“พี่ฟ้าไม่เคยนิ่งนอนใจไม่พัฒนาตัวเอง แต่แค่คิดว่าสิ่งหนึ่งของการเป็นนางงาม ไม่ใช่แค่เข้ากอง แล้วเดินเก่ง ภาษาเป๊ะ ทุกอย่างเป๊ะ หนึ่งเดือนที่ต้องเข้าไปเก็บตัว ไม่ใช่แค่การรับมือแฟนคลับแฟนนางงามในประเทศไทย แต่เป็นแฟนนางงามระดับโลก ซึ่งต้องเจอแรงกดดันหรือต้องเจออะไรบ้าง"


"และแค่คิดว่าการที่มาพักผ่อน จำเป็นที่ต้องลงโซเชียลไหมว่าไปไหน ทำอะไร อยู่ที่ไหนกับใคร บางทีเราอยากไปแบบไพรเวท และการห้ามปรามไม่ให้คนไม่ปั่นหรือใช้คำพูดไม่ดี ไม่สามารถห้ามได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ บางคนฟัง บางคนไม่ฟัง ก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน แต่อยากให้ยุติประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้น ถ้าผิดคงผิดที่พี่ฟ้าเองที่สื่อสารได้ไม่ดี และไม่ต้องโทษคนอื่น ไม่มีใครทำอะไรเราได้นอกจากตัวเราเอง ไม่อยากให้เข้าใจผิดกันไปมากกว่านี้ และเป็นเรื่องใหญ่มากกว่านี้"


"แค่อยากออกมาชี้แจงในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง แต่เมื่อทุกคนเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้าง บอส หรือองค์กรที่ต้องโดนว่า โดนโยงพี่ฟ้าก็ต้องออกมาปกป้องทุกคนเช่นเดียวกัน เรื่องเคลียร์ใจภายในไม่ต้องกลัวค่ะ กลับไปต้องได้คุยกันอยู่แล้ว มันไม่สามารถที่จะปล่อยไว้แบบนี้ได้ ไม่มีวินาทีไหนที่พี่ฟ้าไม่รักบอส ไม่รักองค์กร ไม่รักมิสแกรนด์ ถ้ารู้จักพี่ฟ้าจริงๆ เต็มที่เสมอ ไม่อยากพูด แต่ให้ดูที่การกระทำเอา และรู้ว่าบอสก็รักพี่ฟ้าเช่นเดียวกัน ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเพราะรัก แต่มันเกิดความเข้าใจผิดแค่นั้น ไม่อยากให้ตั้งประเด็นด่าคนนู้นคนนี้ การเป็นอิงฟ้า มหาชน มันไม่ง่ายเลย"


ในช่วงท้าย อิงฟ้า ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว เปิดใจว่า


 "ขอโทษหลายๆคนที่ต้องมาเดือดร้อนเพราะพี่ฟ้า ต้องมาโดนด่าเพราะพี่ฟ้าด้วย ขอโทษบอส และองค์กรที่ทำให้ใครหลายคนเข้าใจผิด ขอโทษแฟนคลับ ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ขอบคุณผู้ใหญ่ๆหลายๆคนที่เป็นห่วงและโทรเข้ามา ไม่ได้หายไปไหน ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนเข้าใจผิด ไม่ได้ไปเมาหรือเสเพลที่ไหน ก็หวังว่าไลฟ์นี้ทุกคนจะเข้าใจว่าอยู่ไหน ทำอะไร แต่อยากให้ทุกคนรู้ว่าปกติดี มาหาแรงบันดาลใจ มาหาพลังบวก และพร้อมจะกลับไปสู้ต่อ ไม่ต้องกลัวว่าเก็บตัวพี่ฟ้าจะไม่พร้อม ใจมันพร้อมอะไรมันก็ทำได้นะคะ และยืนยันว่าจะกลับไปเคลียร์กับบอสแน่นอน"


รูปภาพเพิ่มเติม