ข่าวหน้า1 ข่าวบันเทิง 2022-09-19 22:09:46 86

ยังคงถูกจับตามมองไม่ว่าจะเคลื่อนไหวอะไรผ่านโซเชียล สำหรับคู่สามีภรรยา ใบเตย สุธีวัน และ ดีเจแมน พัฒนพล กับกรณีคดีแชร์ Forex-3D


โดยล่าสุด ใบเตย ได้มีการไลฟ์สดใน ติ๊กต็อก โดยมีอยู่ช่วงหนึ่ง เจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ กลางไลฟ์สด พร้อมพูดว่า


“ เป็นปีที่สูญเสียอะไรหลายๆอย่างเยอะเนอะ เป็นปีที่เสียใจกับคนที่รักในชีวิตเยอะ ถ้าเห็นได้ตามข่าว ทุกคนก็โตมาพร้อมแม่หมด แล้วก็เป็นคนที่สนิทกันหมด เป็นปีที่แม่เสียใจกับอะไรต่างๆเยอะมาก แล้วก็เป็นปีที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพี่แตงโม พี่พิ้งกี้ มันเซนซิทีฟมากสำหรับแม่ เพราะว่า แม่สนิทกับทั้ง 2 คนมาก”


 "ไม่ต้องห่วง พร้อมพิสูจน์ทุกอย่าง เรามีหลักฐานทุกอย่าง สู้มาก สู้ยิบตาเลย ตั้งแต่เกิดเรื่องมา ทุกคนให้กำลังใจ มีค่ามากสำหรับครอบครัวเรา สิ่งที่มีค่ามากกว่านั้นคือคนรอบข้าง เข้าใจ เชื่อมั่นในตัวแม่ เราจับมือกันกับสามี เพื่อผ่านทุกอย่างไปให้ได้ ตั้งแต่แม่ทำงาน แม่เจอมาหลายร้อยคดีมากลูก ทั้งที่เป็นข่าว และไม่เป็นข่าว เจอมาเยอะมาก เราไม่เคยรู้ว่าคนที่จ้างงานเรา หรือคนที่มาของเราถ่ายรูป เบื้องหลังของเขาจะทำอะไรบ้าง ก็เป็นประสบการณ์หลายๆอย่างในชีวิต สิ่งต่างๆในเรื่องของรูปของคดี น่าจะไม่เกินเดือนหน้า เดี๋ยวแม่ก็จะออกมาพูดทุกอย่างนะคะ ทุกอย่างต้องหยุดชะงักก่อน เพื่อให้คดีมันเรียบร้อย เพื่อได้รับว่าแม่เองเป็นผู้บริสุทธิ์ พิสูจน์ทุกอย่างให้ทุกคนได้รู้ได้เห็นเนอะ แม่กับครอบครัวเข้าใจในระบบกฎหมาย เราเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม ซึ่งทุกอย่างเป็นตามระบบ แม่เข้าใจตรงนี้มากๆค่ะ”


" ป๊าแมนโอเคค่ะ ก็ยังคงจับมือกันแน่น แล้วก็ให้กำลังใจกัน แม่กับพี่แมนก็เคยผ่านเรื่องอะไรแบบนี้ในชีวิต อย่างเรื่องคดีนี้ก็จับมือผ่านกันมาได้ตั้งแต่หลังแต่งงาน พอมาวันนี้เราก็ต้องทำหน้าที่พ่อ แม่ให้ได้ดีมากที่สุด ซึ้งใจที่คนให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ไม่ได้ตั้งใจจะร้องไห้เลย ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ”


รูปภาพเพิ่มเติม