ข่าวประชาสัมพันธ์ ผู้ชาย 2022-05-27 09:54:40 1.27k
หลุยส์ วิตตอง ปล่อยภาพสุดฟิน! มาริโอ้, สกาย, ไอซ์-พาริส ก่อนร่วมชมแฟชั่นโชว์ครั้งสำคัญของกรุงเทพฯ

หล่อเกินต้านแบบกินกันไม่ลงกับ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ มาริโอ้ เมาเร่อ, สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ปล่อยภาพแฟชั่นในลุคสุดคูล ต้อนรับงาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-Off Show ที่ยกรันเวย์มาจัดโชว์ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้ ณ The Pinnacle ชั้น 8ICONSIAM โดยนับเป็นครั้งแรกของการจัดแฟชั่นโชว์ Spin-Off คอลเลคชั่นสุภาพบุรุษในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นำการบอกเล่าเรื่องราวแรงบันดาลใจของเวอร์จิล อาโบลห์ (Virgil Abloh) ตลอด 8 ฤดูกาล ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ (Men’s Artistic Director) ของหลุยส์ วิตตอง


แฟชั่นโชว์ครั้งนี้มีชื่อว่า ‘8.2’ สะท้อนถึงฤดูกาลที่ 8 ของ เวอร์จิล อาโบลห์ โดยกรุงเทพฯ จะเป็นจุดหมายแห่งที่ 2 ที่จะนำเสนอคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 หลังจากที่จัดโชว์ครั้งแรกไปช่วงปารีสแฟชั่นวีคตอนต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากสามหนุ่มอย่าง มาริโอ้, สกาย และ ไอซ์-พาริส แล้ว ในงานยังถือเป็นการรวมตัวแฟชั่นไอคอนของวงการที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย เพราะในช่วงสองปีที่ผ่านมา หลุยส์ วิตตอง ได้จัดแฟชั่นโชว์ Spin-Off ในเมืองสำคัญ ทั้งเซี่ยงไฮ้ โตเกียว โซล และไมอามี่ เพื่อเป็นการนำเสนอสู่ผู้ชมทั่วโลกกับการนำโชว์ไปแสดงในสถานที่ใหม่ พร้อมความท้าทายของการเดินทางในปัจจุบัน โดยแฟชั่นโชว์ Spin-Off ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ หลุยส์ วิตตอง และเป็นรูปแบบการจัดโชว์ที่ทาง แบรนด์ให้ความสำคัญยิ่งขึ้นในทุกปี


ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ตั้งแจ้งเตือนปักวันรับชมการถ่ายทอดสดโชว์กันได้ในวันที่1 มิถุนายน 2565 เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของหลุยส์ วิตตอง รวมทั้งแพลตฟอร์มสำคัญในประเทศไทยที่ LINE Official @LouisVuittonTH, และเว็บไซต์th.louisvuitton.com


รูปภาพเพิ่มเติม